LỜI NGỎ

Bây giờ là ....

Dự báo thời tiết

HÀ NỘI Ha Noi SƠN LA Click for Son La, Viet Nam Forecast

Hôm nay là ngày...

Tài nguyên dạy học

NGHE NHẠC

Liên kết các Website

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Truyện cười

Người thầy trung bình chỉ biết nói. Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng – William A. Warrd
Bây giờ là:

Chào mừng quý vị đến với website của Lê Tiến Ngân

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Các thành viên đã tải về

No_avatar
Lý Tiến Lều
tải lúc 11:57 10/07/2021
No_avatar
Phùng Đỗ Thiết Sang
tải lúc 17:10 23/08/2020
No_avatar
Võ Minh Khoa
tải lúc 22:07 05/08/2020
No_avatar
Vũ Thị Xuân
tải lúc 20:17 04/04/2017
No_avatar
Nguyễn Thị Thu Hà
tải lúc 09:35 16/10/2016
No_avatar
Nguyễn Van A
tải lúc 11:02 26/09/2016
No_avatar
thuy nguyen
tải lúc 12:07 28/04/2014
No_avatarf
Phạm Thị Thủy
tải lúc 23:47 27/10/2013
No_avatar
Nguyễn Thị Hương
tải lúc 08:32 10/10/2013
No_avatar
Trần Văn Hiếu
tải lúc 15:50 29/09/2013
Avatar

Quạt ly tâm công nghiệp

Qut ly tâm là loại thiết bị cơ học có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâmthiết kế của vỏ quạt và cánh quạt khi chuyển động sẽ tạo ra một hút vuông góc với hướng chất lưu đi vào, làm di chuyển, tuần hoàn không khí, từ đó đưa khí có chứa bụi bẩn do quá trình sản xuất về thùng chứa để xử lý, đồng thời cấp nguồn khí tự nhiên khác tốt cho sức khỏe của con người

Nếu bạn đang tìm hiểu dòng quạt thông gió, hút bụi hay hút khói phù hợp với doanh nghiệp hoặc công trình mà bạn đang xây dựng thì xin chúc mừng bạn đã tìm thấy bài viết chia sẻ của Quạt công nghiệp sài gòn về dòng quạt hút ly tâm.

Vậy qut ly tâm là gì ? cấu tạo và ứng dụng của qut ly tâm công nghip như thế nào ? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhưng thông tin dưới đây nhé !

Cấu tạo quạt ly tâm

Quạt hút ly tâm được thiết kế gồm 3 hoặc 4 bộ phận chính tùy thuộc vào loại quạt hút ly tâm đó là quạt ly tâm trực tiếp hay quạt ly tâm gián tiếp.

 Nếu là máy quạt ly tâm trực tiếp thì thiết kế gồm 3 bộ phận là vỏ quạt, cánh quạt và motor.

 Nếu là quạt ly tâm gián tiếp thì thiết kế gồm 4 bộ phận là vỏ quạt, cánh quạt, hệ dây curoa truyền động và motor.

 Vỏ quạt: Thường được làm từ kim loại chống gỉ phủ sơn tĩnh điện. Nhiệm vụ của vỏ quạt là làm giá đỡ đồng thời phần liên kết giữa quạt và vị trí lắp đặt. Ngoài ra, vỏ quạt còn giúp hạn chế tối đa độ rung và tiếng ồn của động cơ trong quá trình vận hành.

 Cánh quạt ly tâm: là loại cánh được thiết kế để tạo ra lực hút hoặc đẩy tùy vào nhu cầu, thường là thiết kế để hút, cánh quạt được làm từ kim loại chất lượng cao, chống han gỉ, chống bám bụi, để đảm bảo quạt được vận hành bền bỉ mà vẫn duy trì được công suất thiết kế. Được cân bằng động bởi hệ thống điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo quạt chạy êm và không rung lắc.

Hệ curoa truyền động: Làm nhiệm vụ kết nối motor với phần đuôi cánh quạt trong cửa hút. Dây curoa thường được sản xuất bằng cao su chất lượng, có độ bền cao. Nếu là quạt ly tâm truyền trực tiếp thì không có dây curoa mà lực sẽ truyền trực tiếp từ motor qua trục bi ngâm dầu đến cánh quạt, để tạo chuyển động.

 Mô tơ: Là một thiết bị cơ học tạo ra chuyển động của quạt ly tâm.

Các loại quạt ly tâm

Qut ly tâm trc tiếp

Qut ly tâm gián tiếp 

Qut ly tâm cao áp

Qut ly tâm trung áp

Qut ly tâm thp áp

Qut ly tâm hút bi

Qut ly tâm hút khói 

Qut ly tâm chng cháy n

Qut ly tâm thông gió

Quạt ly tâm chịu nhiệt

Nguyên lý hoạt cộng của quạt ly tâm 

Quạt ly tâm được hoạt động theo nguyên lý sau :

 Quạt ly tâm làm việc theo nguyên tắc hút ly tâm, khi Motor quay áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.
Khì làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

 Quạt ly tâm có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

 Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà Quạt công nghiệp sài gòn sẽ thiết kế loại quạt có chiều quay phù hợp với các giá đỡ khác nhau. Nếu Motor của quạt quay theo chiều kim đồng hồ chúng ta có loại quạt phải và quay ngược lại là quạt quay trái.

https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-ly-tam

https://quatcongnghiepsaigon.vn/

Avatar

Hệ thống hút bụi của Systemfan

Hệ thống hút bụi là là thiết bị công nghiệp được cấu tạo bởi quạt hút bụi và hệ thống hút bụi công nghiệp chuyên sử dụng để thu gom bụi bẩn, có tác dụng hút bụi và lọc bụi cho các công trình như xưởng sản xuất, nhà máy, nhà cao tầng, tầng hầm... các loại bụi có kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào quy mô, loại hình sản xuất của nơi thi công

 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG HÚT BỤI CỦA SYSTEMFAN

 Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp, Quatcongnghiepsaigon cam kết hệ thống hút bụi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khác hàng.

 Cam Kết :

 Cam kết giá luôn tốt nhất

 Chế độ bảo hành dài hạn

 Tư vấn thiết kế miễn phí

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi cụ thể như sau: Dùng quạt hút bụi công nghiệp công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động, di chuyển không khí có rác thải và bụi xoay tròn qua hệ thống ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ, sau đó đưa bụi bẩn và rác thải không khí đến phễu, thì dòng khí sẽ đẩy ngược và chuyển động xoay trong ống từ đó thoát ra ngoài vào thùng chứa.

Các hệ thống hút bụi phổ biến

 Hệ thống lọc bụi kim loại thích hợp cho các nhà máy cơ khí

 Hệ thống lọc bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất gỗ.

 Hệ thống hút bụi sơn.

 Hệ thống lọc bụi chà nhám trong sản xuất sản phẩm.

 Hệ thống lọc bụi công nghiệp

Chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi

Giá của quạt hút bụigiá của hệ thống hút bụi sẽ phụ thuộc vào từng điều kiện lắp đặt, thời điểm, quy mô khác nhau, vì vậy để có được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn bởi nhân viên của Systemfan nhé!

https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-hut-loc-bui

 
Gửi ý kiến

Tác phẩm nghệ thuật

Tin tức